Tranh Đá Tự Nhiên

Dữ liệu đang được cập nhật

Không gian sang trọng, hiện đại luôn được khách hàng hướng đến cho phong cách ngôi nhà của mình. Lựa chọn những đồ trang trí nội thất, hiện đại, độc đáo để không gian sống được mới mẻ hơn. Tranh Đá Ốp Tường là dòng sản phẩm được khách hàng và chuyên gia đánh giá cao trong hạng mục thiết kế nội thất của ngôi nhà. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cần thiết về các loại tranh đá ốp tường và ứng dụng của từng dòng tranh đối với không gian nội thất!!

Tranh Đá Ốp Tường Tại Công Ty TNHH TM & DV Hưng Thịnh

Đá Onyx Xuyên Sáng Ốp Tường

Đá Onyx Xuyên Sáng là sản phẩm được tạo ra từ sự dịch chuyển, luân hồi của Trái Đất. Những tảng đá Onyx Xuyên Sáng sau khi được khai thác sẽ được những người thợ có nhiều kinh nghiệm khắc họa lại rõ nét, màu sắc của bức tranh trước khi đến với khách hàng. Đá Onyx Xuyên Sáng không chỉ mang lại không gian sống mới cho khách hàng mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại trong phòng khách.

tranh đá xuyên sáng onyx

Màu Sắc Nổi Bật Của Tranh Đá Onyx Xuyên Sáng

Đá Onyx Xuyên Sáng là dòng tranh có khả năng xuyên sáng lên đến 92%. Đá Onyx Xuyên Sáng có nguồn gốc từ tự nhiên nên mang những màu sắc đa dạng, độc đáo. Màu sắc của bức tranh thường là màu: Trắng, Vàng, Đỏ, Xanh… Khi quan sát bức tranh chúng ta còn thấy được những đường vân tinh tế, đan xen với nhau tạo nên những hiệu ứng độc đáo, lạ mắt. Trên bức tranh, những đường vân tạo nên hiệu ứng lạ mắt: hiệu ứng đối xứng Boockmatch. Màu sắc độc đáo, đa dạng kết hợp với những đường vân tinh tế sẽ tạo nên một vẻ đẹp mới mẻ, thuần khiết mang đến dao diện mới cho không gian sống.

tranh đá tự nhiên xuyên sáng

Tranh Đá Onyx Xuyên Sáng Mang Lại Vẻ Đẹp Mới Cho Căn Phòng

Đá Onyx Xuyên Sáng không có màu sắc hiện đại, sang trọng nên rất thích hợp cho những không gian yêu cầu giá trị thẩm cao. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian sống, Đá Onyx Xuyên Sáng còn có chất lượng tốt, bền đáp ứng được nhu cầu về giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm tốt. Vẻ đẹp từ màu sắc, phong cách của bức tranh Đá Onyx Xuyên Sáng như là một chiếc áo mới thay đổi diện mạo cho không gian sống.

tranh đá xuyên sáng onyx

Tranh Đá Onyx Đối Xứng Có Màu Sắc  Sang Trọng, Nổi Bật

Ứng Dụng Của Đá Onyx Xuyên Sáng Trong Không Gian Nội Thất

Đá Onyx Xuyên Sáng có màu sắc đa dạng, độc đáo nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn ứng dụng vào không gian sống. Là dòng tranh đá có khả năng xuyên sáng cao, phân tán ánh sáng tốt nên Đá Onyx Xuyên Sáng được đánh giá rất cao trong thiết kế nội thất. Đá Onyx Xuyên Sáng là dòng đá bắt nguồn từ tự nhiên nên ngay từ lúc đá được hình thành đã hấp thụ được những luồng ánh sáng tốt nhất từ tự nhiên. Khách hàng lựa chọn Đá Onyx xuyên sáng cho không gian nội thất không chỉ mang lại phong cách mới cho căn phòng mà còn khiến căn phòng trở nên tràn ngập ánh sáng.

  tranh đá xuyên sáng onyx  

Tranh Đá Onyx Xuyên Sáng Mang Đến Sự Thay Đổi Lớn Cho Không Gian

Khách hàng có thể lựa chọn, thiết kế không gian nội thất theo nhiều phong cách khác nhau. Đá Onyx Xuyên Sáng có đa dạng màu sắc, phong cách nên phù hợp cho nhiều không gian khác. Khách hàng có thể lựa chọn Đá Onyx Xuyên Sáng cho các không gian: phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp, sảnh khách sạn, chung cư, biệt thự… hay những phong cách thiết kế không gian nước ngoài.

 tranh đá xuyên sáng onyx 

Không Gian Trở Nên Sang Trọng, Hiện Đại Hơn Với Đá Onyx Xuyên Sáng

Đá Onyx Xuyên Sáng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ứng dụng cho không gian nội thất. Đá Onyx Xuyên Sáng không chỉ mang lại phong cách  mới mẻ, sang trọng mà còn là dòng sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng. Tranh Đá Onyx Xuyên Sáng là sản phẩm vừa có giá trị cao, vừa có chất lượng tốt nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ứng dụng vào không gian sống của ngôi nhà.

  tranh đá xuyên sáng onyx  

Đá Onyx Xuyên Sáng Mang Lại Phong Cách Mới, Hiện Đại

Tranh Đá Ốp Tường Sơn Thủy

Đá Sơn Thủy là dòng sản phẩm được cấu tạo chủ yếu từ các canxi cacbonat .Màu sắc và đường vân trên bức tranh thay đổi, phụ thuộc vào sự biến đổi, dịch chuyển của Trái Đất qua rất nhiều năm. Đá Sơn Thủy được khai thác ở dãy núi Hymalaya nơi mà chỉ có đá ngọc sơn thủy được tìm thấy.

tranh đá sơn thủy tự nhiên xuyên sáng

Bức Tranh Đá Ốp Tường Sơn Thủy 

Tranh Đá Ốp Tường Sơn Thủy là dòng tranh mang những phong cách về thiên nhiên như: núi rừng, sông nước, thác nước. Khi nhìn vào bức tranh Đá Sơn Thủy chúng ta như cảm nhận được không gian của thiên nhiên. Có thể nói, Tranh Đá Sơn Thủy là bức tranh thu nhỏ của thiên nhiên, là mòn quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người. Màu sắc của tranh đá sơn thủy thường là màu nâu, đen, trắng, xanh.

 tranh đá thach anh xuyên sáng 

Màu Sắc Bức Tranh Làm Căn Phòng Nổi Bật Hơn

Đá Ốp Tường Sơn Thủy được coi là bức tranh thiên nhiên bởi phong cách bức tranh thường là những khung cảnh thiên nhiên đời thường, khung cảnh thác nước hùng vĩ. Khi quan sát bức tranh, chúng ta không chỉ thấy được những đường vân tinh tế, độ sáng bóng cao của bức tranh mà còn thấy được những màu sắc độc đáo, hiện đại được thể hiện trên bức tranh.

 tranh đá sơn thủy tự nhiên xuyên sáng  

Tranh Đá Ốp Tường Sơn Thủy Như Một Bức Tranh Đến Từ Thiên Nhiên

Tranh Đá Sơn Thủy Trong Không Gian Nội Thất

Tranh Đá Sơn Thủy không chỉ mang đến diện mạo mới, không gian sống mới cho căn phòng mà còn được coi là “Báu Vật”. Bởi theo quan niệm của những người phương Đông, Đá Sơn Thủy khi còn ở dưới lòng đất đã hấp thu, thu hút những năng lượng tích cực nên khi gia chủ sở hữu sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

tranh đá sơn thủy tự nhiên xuyên sáng

Tranh Đá Sơn Thủy Mang Lại Không Gian Sống Mới

Trong không gian nội thất, trong không gian làm việc khách hàng lựa chọn rất nhiều Đá Sơn Thủy ứng dụng vào trong căn phòng. Bởi Đá Sơn Thủy không chỉ mang đến những vẻ đẹp. màu sắc độc đáo, gần gũi của thiên nhiên mà còn mang đến sự may mắn, nhân đôi những năng lượng tích cực cho gia chủ.

 tranh đá sơn thủy tự nhiên xuyên sáng  

Đá Sơn Thủy Làm Tăng Giá Trị Thẩm Mỹ Cho Căn Phòng

Đá Sơn Thủy thể hiện những phong cách của thiên nhiên sông nước, núi non trùng điệp là sản phẩm không thể thiếu trong không gian nội thất của ngôi nhà. Khách hàng sở hữu, lựa chọn Tranh Đá Sơn Thủy cho không gian nội thất, không gian sống là sự lựa chọn hợp lí, hoàn hảo.

 tranh đá sơn thủy tự nhiên xuyên sáng 

Đá Sơn Thủy Được Ứng Dụng Làm Nổi Bật Không Gian Sống

Khách hàng có thể lựa chọn đèn led nhân tạo kết hợp với đá sơn thủy ốp tường. Khi lựa chọn đèn led kết hợp với bức tranh sẽ tạo ra không gian huyền ảo, thơ mộng. Sự kết hợp mới lạ, độc đáo ấy không chỉ giúp căn phòng trở nên ấn tượng mà còn khiến ai nhìn vào cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của bức tranh.

tranh đá thạch anh xuyên sáng

Đá Sơn Thủy Ốp Tường Kết Hợp Cùng Với Đèn Led Tạo Không Gian Mới Cho Căn Phòng

Đá Ngọc Xuyên Sáng Ốp Tường

Đá Ngọc Xuyên Sáng có màu sắc mới lạ, được coi là loại đá hiếm nên tự tạo cho mình những sự riêng biệt hơn. Màu sắc của dòng tranh này thường là màu trắng, đen, vàng. Đá Ngọc là loại đá quý hiếm, có màu sắc sang trọng nên không chỉ được ứng dụng làm những đồ trang sức quý hiếm mà còn được ứng dụng làm đá ốp tường.

 tranh đá thạch anh xuyên sáng  

Đá Ngọc Xuyên Sáng Ốp Tường Trong Phòng Khách

Màu sắc của bức tranh rất phù hợp cho những không gian có phong cách hiện đại, trẻ trung. Đá Ngọc Xuyên Sáng có hai màu đối lập như trắng và đen kết hợp với nhau. Đây là gam màu tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho bức tranh. Vì có màu sắc độc đáo, sự kết hợp mới lạ từ màu sắc nên đá ngọc như khẳng định được sự khác lạ, mới mẻ so với những dòng tranh đá thông thường khác.

 tranh đá đối xứng thạch anh xuyên sáng  

Đá Ngọc Xuyên Sáng Tạo Điểm Nhấn Cho Không Gian

Đá Ngọc Xuyên Sáng là dòng đá được khai thác chủ yếu từ tân cương. Theo các nhà khoa học cổ thời xưa, Đá Ngọc Xuyên Sáng là sự tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Đá Ngọc không chỉ là dòng sản phẩm được ứng dụng làm đồ trang sức mà còn được con người khai thác thành những tấm đá lớn sau đó ứng dụng làm đá ốp tường.

  tranh đá đối xứng thạch anh   

Màu Sắc, Đường Vân Tạo Nên Sự Ấn Tượng Cho Bức Tranh

Ứng Dụng Của Đá Ngọc Xuyên Sáng

Đá Ngọc Xuyên Sáng mang những gam màu hiện đại, trẻ trung nên mỗi khi nhìn vào chúng ta như được thả hồn vào bức tranh. Đá Ngọc Xuyên Sáng được rất nhiều khách hàng lựa chọn ứng dụng vào không gian nội thất. Vẻ đẹp, thiết kế căn phòng khách luôn được gia chủ đề cao. Khi có những ánh sáng tự nhiên chiếu vào bức tranh, căn phòng sẽ trở nên huyền ảo, lộng lẫy. Màu sắc, đường vân của bức tranh sẽ mang đến diện mạo mới được coi như là chiếc áo mới cho căn phòng.

 tranh đá đối xứng thạch anh  

Tranh Đá Ngọc Xuyên Sáng Ốp Tường Như Một Tác Phẩm Nghệ Thuật

Ngày nay, khách hàng luôn chú trọng và đề cao giá trị thẩm mỹ ở tất cả mọi nơi. Trong không gian phòng khách, sảnh chung cư, biệt thự cũng vậy, giao diện mới không chỉ mang đến sự tự tin cho gia chủ mà còn tạo nên ấn tượng tốt từ mọi khách hàng. Trong lĩnh vực kinh doanh, không gian mới mẻ, ấn tượng cũng là điểm nhấn để khách hàng quan tâm và chú ý đến nhiều hơn.

 tranh đá xuyên sáng onyx 

Đá Ngọc Ốp Tường Mang Vẻ Đẹp Tự Nhiên, Tinh Tế

Khách hàng là người hướng phong cách ngôi nhà theo sự mới mẻ, hiện đại thì nên lựa chọn Đá Ngọc Xuyên Sáng. Đây là dòng đá mang đến vẻ đẹp tinh khôi, hiện đại. Màu trắng, đen thường là màu chủ đạo chính của bức tranh. Vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng là điểm nhấn tạo nên sự mới mẻ cho không gian.

 tranh đá đối xứng marble 

Đá Ngọc Xuyên Sáng Ốp Tường Có Cấu Trúc Hoa Văn Đa Dạng, Tinh Tế

Dù là dòng đá hiếm, mang vẻ đẹp hiện đại, có giá trị thẩm mỹ cao nhưng Đá Ngọc Xuyên Sáng ốp tường còn có khả năng chịu được nhiệt độ thay đổi của thời tiết. Bởi Đá Ngọc xuyên sáng không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có chất lượng bền, tốt, có khả năng chịu được lực, sự thay đổi nhiệt độ thất thường. Khi sử dụng, khách hàng muốn tăng tuổi thọ và giữ màu sắc mới của bức tranh thì trong thời gian sử dụng khách hàng cần làm mới bức tranh bằng một chiếc khăn ấm và lau nhẹ trên bề mặt tranh.

 tranh đá xuyên sáng onyx 

Tranh Đá Ngọc Ốp Tường Có Tính Giá Trị Thẩm Mỹ Cao

Tranh Đá Đối Xứng Thạch Anh Ốp Tường

Tranh Đá Đối Xứng Thạch Anh là sản phẩm có màu sắc đa dạng, độc đáo phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tranh Đá Đối Xứng Thạch Anh được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi màu sắc và khả năng xuyên sáng đến từ bức tranh. Không chỉ có màu sắc đa dạng mà khả năng xuyên sáng của bức tranh có thể khiến căn phòng trở nên tràn ngập ánh sáng hơn.

 tranh đá đối xứng thạch anh 

Đá Đối Xứng Thạch Anh Là Sản Phẩm Tạo Điểm Nhấn Cho Không Gian 

Đá Đối Xứng Thạch Anh là dòng sản phẩm được lựa chọn trong không gian nội thất. Vì là dòng sản phẩm thuộc  loại đá hiếm: Đá Thạch Anh nên bức tranh luôn mang cho mình vẻ đẹp hiện đại. Khách hàng có thể ứng dụng Đá Thạch Anh vào những không gian yêu cầu giá trị thẩm mỹ cao, những phong cách thiết kế không gian theo Phương Đông, Phương Tây.

 tranh đá đối xứng thạch anh 

Đá Thạch Anh Mang Đến Vẻ Đẹp Hiện Đại, Giá Trị Thẩm Mỹ Cao

Tranh Đá Đối Xứng Thạch Anh không chỉ mang đến cho không gian sự ấn tượng, độc đáo về màu sắc mà cả sự độc đáo, tinh tế xuất hiện từ những đường vân trên bức tranh. Khi quan sát bức tranh ở khoảng cách tối thiểu, chúng ta rất dễ dàng nhận thấy hiệu ứng đối xứng: hiệu ứng Bookmatch được tạo ra từ những đường vân. Hiệu ứng độc đáo, lạ mắt đó cũng chính là một trong những lí do mà khách hàng biết đến và lựa chọn Đá Thạch Anh Ốp Tường cho không gian sống mới của mình.

 tranh đá đối xứng thạch anh  

Tranh Đá Thạch Anh Có Những Đường Vân Tinh Tế, Hài Hòa

Trang Trí Phòng Khách Với Tranh Đá Thạch Anh

Tranh Đá Thạch Anh được biết đến không chỉ nhờ màu sắc đa dạng mà còn được biết đến về ý nghĩa mặt phong thủy. Khách hàng lựa chọn màu sắc của Đá Thạch Anh Ốp Tường không chỉ là sự lựa chọn mới mẻ cho căn phòng mà còn là sự thay đổi về cuộc sống, công việc. Có thể bạn chưa biết, những năng lượng tích tụ sâu trong bức tranh sẽ được khai thác toàn diện, mang đến sự may mắn cho chủ sở hữu.

 tranh đá đối xứng thạch anh  

Hiệu Ứng Boockmatch Trên Bức Tranh Mang Lại Sự Thay Đổi Mới Cho Căn Phòng

Khách hàng lựa chọn Đá Thạch Anh cho không gian nội thất là sự lựa chọn hợp lí, đúng đắn. Vẻ đep của bức tranh khi không được nhắc đến ai cũng nghĩ đây là một tác phẩm của nghệ nhân nào đó tạo ra. Màu sắc, phong cách của bức tranh Đá Thạch Anh đẹp và hoàn hảo đến mức không ai nghĩ là sản phẩm được tạo ra từ tự nhiên.

 tranh đá đối xứng thạch anh  

Vẻ Đẹp, Màu Sắc Của Bức Tranh Nhân Đôi Giá Trị Thẩm Mỹ Của Căn Phòng

Đá Thạch Anh khi ứng dụng vào không gian như là sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người. Đá Thạch Anh khi được đặt trong không gian nội thất khiến con người mỗi khi nhìn vào như được thả hồn vào thiên nhiên, xua tan đi sự lo âu, mệt nhọc. Đá Thạch Anh được coi là luồng ánh sáng mới, sự lựa chọn mới trong ngành thiết kế nội thất.

 tranh đá đối xứng granite 

Đá Thạch Anh Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Không Gian Nội Thất

Đá Đối Xứng Marble Ốp Tường

Đá Đối Xứng Marble là sản phẩm có nguồn gốc và cấu tạo từ tự nhiên. Đá Marble còn được gọi là đá cẩm thạch và có cấu tạo từ cacbonat canxi CaCo3. Tranh đá Marble nổi bật nhờ những đường vân tinh tế, ấn tượng, thích hợp làm đá ốp tường cho không gian nội thất. Sau khi đá Marble được khai thác ở dưới lòng đất từ các tảng đá Marble sẽ được đội ngũ nhân viên đầy đặn kinh nghiệm làm cho bức tranh hoàn thiện nhất trước khi đến với tay khách hàng. Đá Marble được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vẻ đẹp mà bức tranh sở hữu. 

   tranh đá xuyên sáng onyx   

Những Đường Vân Tinh Tế, Ấn Tượng Của Đá Marble Đối Xứng

Tranh Đá Đối Xứng Marble sở hữu những màu sắc, vẻ đẹp riêng nên mỗi bức tranh đều có cá tính riêng của mình. Những đường vân trên bức tranh như là điểm nhấn khiến cho bức tranh trở nên đặc biệt, nổi bật hơn. Tranh Đá Marble nổi bật nhờ gam màu trắng nhẹ nhàng, kết hợp với những đường vân tạo ra điểm ấn tượng khiến ai nhìn vào cũng phải say đắm, ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của bức tranh.

 tranh đá đối xứng thông tầng 

Tranh Đá Marble Làm Điểm Nhấn Cho Căn Phòng Thêm Sang Trọng, Nổi Bật

Đá Marble Nâng Giá Trị Thẩm Mỹ Không Gian Lên Một Tầm Cao Mới

Ngoài ra, Đá Marble cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm background cho căn phòng. Trên những bức tranh đá Marble chúng ta rất dễ dàng thấy được những đường vân đan xen nhau tạo nên những hiệu ứng mới lạ, đặc biệt. Đây được coi là điểm nhấn đặc biệt nhất làm cho bức tranh nổi bật hơn so với những dòng tranh thông thường khác.

 tranh đá xuyên sáng onyx

Đá Marble Nâng Giá Trị Thẩm Mỹ Của Không Gian 

Tranh Đá Đối Xứng Marble có hiệu ứng đặc biệt: Hiệu ứng Boockmatch nên thường được đặt tại những vị trí: sau vách tivi, ghế sofa hay những khoảng tường trống trong căn phòng. Với màu sắc đa dạng, đường vân tinh tế, Đá Đối Xứng Marble như là điểm nhấn của căn phòng, tăng vẻ đẹp, tạo ra không gian sống mới trong ngôi nhà. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều vị trí lắp đặt  tranh đá Marble để tạo ra sự mới mẻ, sáng tạo cho căn phòng.

  tranh đá đối xứng thạch anh  

Tranh Đá Đối Xứng Granite Ốp Tường

Tranh Đá Hoa Cương có nguồn gốc từ tự nhiên với các khoáng chất khác nhau được tạo nên nhiều màu sắc, phong cách khác nhau. Mỗi bức tranh đá Granite được tạo nên mang màu sắc đa dạng, không trùng lặp, mang những phong cách khác nhau. Đá Granite với các tỉ lệ khoáng chất khác nhau mà tạo nên những bức tranh có đặc điểm, đường vân, phong cách khác nhau.

 tranh đá đối xứng granite 

Đường Vân Tinh Tế, Màu Sắc Đa Dạng Tạo Nên Sự Ấn Tượng Cho Căn Phòng 

Đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương, đây là loại đá có thể quan sát được những các hạt trên bức tranh. Đá có độ cứng lớn và được hình thành từ các loại macma. Loại đá này mang vẻ đẹp sang trọng, cá tính nên phù hợp trong các không gian trang trí nội thất. Vẻ đẹp từ màu sắc của bức tranh không chỉ mang lại sức sống mới cho căn phòng mà còn tạo nên một tác phẩm mới cho không gian nội thất. Khách hàng cũng có thể lựa chọn Đá Granite Ốp Tường như là một vật mang ý nghĩa phong thủy, thu hút sự may mắn cho gia chủ.

 tranh đá granite 

Đá Granite Có Tính Thẩm Mỹ Cao Tạo Không Gian Sang Trọng, Đẳng Cấp

Trong không gian nội thất, Đá Granite rất được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi màu sắc, đường vân trên bức tranh. Ngoài ra, đá Granite còn có khả năng chịu nhiệt tốt, có độ dày cao. Đá Granite thường có màu vàng, hồng , trắng... phù hợp cho nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn

Đá Granite cho không gian nội thất ở các vị trí như: vách ngăn giữa 2 căn phòng, làm background hay vách tivi... Tranh Đá Granite còn xuất hiện trong những thiết kế nội thất Châu Âu, Châu Á bởi màu sắc của bức tranh rất phù hợp với những phong cách thiết kế nội thất hiện đại, trẻ trung, năng động nên được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến.

tranh đá ốp tường phòng khách

Tranh đá tự nhiên ốp trang trí phòng khách

Lựa Chọn Mua Tranh Đá Ốp Tường Ở Đâu?

Công Ty Hưng Thịnh Stone là một trong những công ty hàng đầu về tranh đá xuyên sáng tự nhiên và đá ốp lát tự nhiên.Với nhiều năm kinh nghiệm,Công TY Đá Hưng Thịnh Stone đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng giao các hạng mục trang trí nội thất từ đơn giản đến cao cấp nhất.

Tại kho đá của công ty chúng tôi hiện  nay đang có rất nhiều các mẫu đá,tranh đá tự nhiên xuyên sáng từ dòng trung đến các dòng các cao cấp.Với đa dạng các mẫu đá và dòng đá,công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Với tiêu chí "Chất Lượng Sản Phẩm Là Điểm Đến Của Khách Hàng" chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ,đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. 

Hưng Thịnh Stone công ty hàng đầu về thiết kế thi công tranh đá

 Văn phòng giao dịch: Biệt Thự 3A, Cụm chung cư Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì , Hà Nội

Hotline: 0904.918.456– 0979 902 335

Tổng kho: Kho đá Hưng Thịnh, Cụm công nghiệp Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội 

Hotline: 0904.918.456       

 


Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Đối tác
Về chúng tôi
CÔNG TY TNHH Thương Mại & Xây Dựng Hưng Thịnh Stone
 
Hotline: 0904918456
Email: xuanthuan8881@gmail.com
 
Website: tranhdaonyx.com
Địa chỉ:BT3A Cụm Chung Cư Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội
 
 
Fanpage Facebook
Facebook
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH Thương Mại & Xây Dựng Hưng Thịnh Stone. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon zalo icon
Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký nhận thông tin
Gửi thông tin